Kong : Skull Island คอง มหาภัยเกาะกะโหลก ภาพยนตร์แอคชั่นปี 2017

Kong : Skull Island  นักข่าวภาพถ่ายและทหารของกองทัพ แทรกซึมเข้าไปในดินแดนลึกลับที่ไม่คุ้นเคย (เกาะกะโหลก) เพื่อตรวจสอบโดยไม่ทราบว่าพวกเขาได้เข้าสู่ดินแดนของคิงคอง . ในขณะที่บางคนหาทางแก้แค้นจากวานรผู้ยิ่งใหญ่ที่ฆ่าเพื่อนร่วมชาติของพวกเขา ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าเขาไม่ใช่ศัตรู

รู้ดีอยู่แล้วว่าจะคาดหวังอะไรจากภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนที่จะเดินเข้าไปในนั้น และมันก็ไม่ทำให้คุณผิดหวัง เมื่อพิจารณาจากแนวเพลงแล้ว จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่หนังสัตว์ประหลาดเรื่องนี้จะมีรูปแบบที่เข้มข้น แต่ในการป้องกัน กลับไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อเลย การรีบูตแฟรนไชส์ที่รวดเร็วและน่าติดตามนี้เป็นละครเอาชีวิตรอดที่ตึงเครียดที่ทำให้คุณรู้สึกหนาวสั่น

Kong

น่าเศร้าที่ไม่ว่าจะมีความสามารถแค่ไหน เนื่องจาก Kong เป็นราชา เขาจึงทำให้การคัดเลือกนักแสดงระดับ A ซ้ำซาก การแข่งขันเพียงอย่างเดียวของเขาคือจิ้งจกขนาดมหึมาที่รู้จักกันในชื่อโปรแกรมรวบรวมข้อมูลกะโหลกศีรษะและยักษ์ใหญ่ทั้งสองก็ปกครองที่พักและหมูพื้นที่หน้าจออย่างแท้จริงและเปรียบเปรย

แม้จะดูไม่คุ้นเคย แต่คุณก็สนุกไปกับทั้งสองสายพันธุ์ที่เขี่ยมันออกไปในป่าในขณะที่มนุษย์วิ่งไปมาจนกลายเป็นเพียงผู้ชม แอ็คชั่นที่ขับเคลื่อนด้วย CGI ในรูปแบบ 3D ช่วยให้คุณติดขอบที่นั่ง การดู Kong ทุบกองเฮลิคอปเตอร์ลงกับพื้นในขณะที่เรามักจะขยี้ยุงเป็นความบันเทิงที่แปลกมาก การแสดงกลับอย่างมีไหวพริบระหว่างตัวละครทำให้ขาดความลึกซึ้งและบทละครในบทภาพยนตร์

Kong

แม้ว่าภาคนี้จะพยายามจับคู่กับการผจญภัยของปีเตอร์ แจ็กสันในปี 2548 แต่ก็ขาดช่วงเวลาแห่งภาพยนตร์มหากาพย์ เช่น คิงคอง ที่ขยายอาคารเอ็มไพร์สเตต แม้ว่านักแสดงชาวอังกฤษ ทอม ฮิดเดิลสตัน และ ผู้ชนะรางวัลออสการ์ บรี ลาร์สัน จะไม่มีอะไรทำที่นี่มากนัก ยกเว้นการดูถูกยักษ์ใหญ่และวิ่งหนีเอาชีวิตรอด พวกเขาเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแฟรนไชส์โปรเฟสเซอร์นี้